Một lô hàng Fresh saffron (saffron tươi) duy nhất trong năm nay đã về đến Việt Nam! Mức giá rẻ bất ngờ, thu hái trực tiếp từ trang trại. Saffron tươi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời! Saffron tươi là gì mà thú vị vậy?

1. Saffron tươi là gì?

Saffron tươi (Fresh saffron) chính là nhụy hoa nghệ tây để nguyên sợi. Từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng chỉ biết đến loại sợi saffron Super negin/ Negin. Là loại đã được ngắt bỏ phần chân vàng đi, chỉ giữ lại phần nhụy hoa màu đỏ (phần có nhiều chất dinh dưỡng nhất).

Lần đầu tiên Saffron Việt Nam nhập khẩu loại Saffron tươi nguyên sợi, mà chưa có một cơ sở nào khác nhập khẩu được sợi saffron tươi này. Saffron tươi được thu mua trực tiếp từ trạng trại của Gohar Saffron, đất nước Iran. Những công nhân của công ty Gohar sẽ làm thao tác tách hoa và nhụy. Sau đó sấy khô rồi chuyển sợi nhuỵ nguyên bản về Việt Nam.

Gohar Saffron là nhà xuất khẩu Saffron lớn nhất tại Iran. Đạt chứng nhận ISO 3632 – tiêu chuẩn duy nhất đánh giá chất lượng Saffron trên thế giới.

Sợi Saffron tươi, Saffron Negin/ Super negin
Sợi Saffron Negin/ Super negin

Vậy bạn đã biết Saffron tươi là gì rồi nhé! Đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà những người yêu Saffron sẽ rất thích thú, bởi những lí do bên dưới.

2. Tại sao nên mua Saffron tươi (Fresh saffron)?

– Mức giá vô cùng hấp dẫn.

 • Từ trước đến nay, hoa nghệ tây tươi tại các trang trại của người dân Iran sẽ được các bên trung gian thu mua. Sau đó thuê nhân công bên ngoài tách sợi, nhặt chân vàng, rồi chuyển về lại nhà máy để sấy khô. Nhụy hoa nghệ tây sau khi được sấy khô sẽ được các bên thu mua bán lại cho các nhà máy lớn. Các nhà máy sẽ dựa trên một số tiêu chuẩn nhất định về chất lượng sợi nhụy và mua lại từ các bên thu mua. Sau đó đóng gói và bán ra ngoài.
 • Với Fresh saffron, quy trình rút gọn từ các trang trại tới Saffron Việt Nam nhập khẩu và trực tiếp đưa đến tay người tiêu dùng. Vì không mất chi phí nhân công tách chân nhụy, chi phí cho các bên trung gian, nên Saffron tươi có mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Các trang trại mà Saffron Việt Nam thu mua chính là trang trại của công ty Gohar, công ty có nhà máy và trang trại riêng.
 • Fresh Saffron có quy cách đóng gói 1 set 3 gram. Giá chỉ 99k / 1 gram. 1 set Fresh saffron có giá 297k.
Fresh saffron - Safron tươi là gì?
Fresh saffron – Safron tươi có giá 297k/3gr

– Saffron tươi mới và chất lượng.

Thời điểm từ tháng 11, tháng 12 là thời điểm chính vụ thu hoạch saffron. Saffron vừa được thu hoạch xong, nên là loại tươi mới nhất. Chất lượng và hương vị của saffron đang tốt nhất.

– Không thể làm giả saffron tươi!

Điều mà khách hàng lo sợ nhất chính là Saffron giả được tẩm nhuộm, làm giả. Với Saffron tươi nguyên sợi, bạn có thể nhìn thấy rõ nguyên sợi nhụy hoa nghệ tây. Mỗi chân nhụy vàng sẽ tách ra 3 sợi nhụy hoa màu đỏ. Đây là yếu tố không thể làm giả được. Ngoài ra, sợi saffron thật luôn có hương thơm đặc trưng của nó. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về tính thật của Saffron tươi.

– Trải nghiệm thú vị.

Bạn có muốn mình là một trong những người đầu tiên sử dụng Saffron tươi không? Trải nghiệm tự nhặt chân vàng saffron như cách mà người Iran vẫn làm để thu được sợi super negin/ negin. Đây là một cơ hội trải nghiệm thú vị để bạn có thể nhìn thấy được toàn phần sợi nhụy hoa nghệ tây và cách mà sản phẩm saffron nguyên bản đến với người tiêu dùng cuối cùng.

Hộp Fresh saffron - Vigo Beauty
Hộp 3gr Fresh saffron – Vigo Beauty

3. Cách nhặt sợi saffron tươi là gì?

 • Quan sát sợi Saffron tươi sẽ thấy sợi nhụy dài được chia ra hai phần: chân nhụy màu vàng và phần trên của nhụy có màu đỏ.
 • Dùng tay ngắt sợi nhụy phần màu đỏ có chấm một chút chân vàng là có thể lấy nguyên sợi Super negin/ Negin.
 • Sau khi nhặt được sợi Super negin/ Negin thì sử dụng phần này. Phần chân vàng còn lại để riêng. Có thể ngâm mật ong hoặc sử dụng trong nấu ăn cũng rất thơm.

Nếu không có thời gian để nhặt sợi, bạn có thể sử dụng nguyên sợi Saffron tươi mà không nhặt chân cũng được.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG SAFFRON TƯƠI GIỐNG với Saffron phổ biến khác. Xem công dụng của saffron ở đây nhé!

4. Ở Đà Nẵng mua Fresh Saffron – Saffron tươi ở đâu?

Sản phẩm được bán với mục đích tri ân khách hàng, 1 năm chỉ nhập hàng 1 lần, nên có mức giá vô cùng ưu ái. Với giá 99k/1 gram, nguyên set 3 gram chỉ có 297k/1 set, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua! Trong khi đó, giá Saffron Super negin/ Negin trên thị trường dao động từ 250k – 450k / 1 gram. Dành 1 chút thời gian để trải nghiệm việc thu nhặt sợi saffron, đã vậy còn được mức giá rất ưu đãi. Quá tuyệt vời phải không nào?

 • Fresh saffron – Saffron tươi
 • Quy cách: Đóng hộp
 • Khối lượng tịnh: 3 gram
 • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
 • Giá: 297,000VND/ 1 set 3 gram
Mua Saffron tươi tại Vigo Beauty Đà Nẵng - 0933 859914
Mua Saffron tươi tại Vigo Beauty Đà Nẵng – 0933 859914

Bạn ở Đà Nẵng, liên hệ Vigo Beauty shop để mua Fresh saffron – Đại lý phân phối saffron của Saffron Việt Nam tại Đà Nẵng. Tham khảo thêm Top shop bán Nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng ở ĐÂY


Đặt hàng Saffron:

VIGO BEAUTY _ Khỏe trong – Đẹp ngoài!
Chuyên phân phối Nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng
☎ 0933 85 99 14 (Ms. Vi)
💒 193/6 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
🌏 https://vigobeauty.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vigobeautysaffrondanang
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG2MHMVReJjn019feio5lpQ

3 thoughts on “Saffron tươi là gì? (Fresh saffron) – Trải nghiệm thú vị!

  • vidoan1807 says:

   Saffron uống tốt cho sức khỏe ạ. Hỗ trợ điều trị được rất nhiều loại bệnh như mất ngủ, khó ngủ, mụn nội tiết, các bệnh của phụ nữ tiền mãn kinh,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *