Bạn đã biết và đang muốn mua Nhụy hoa nghệ tây. Tuy nhiên, giá cả trên thị trường hiện nay đang dao động ở 1 mức rất rộng, khiến bạn bối rối?. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về giá nhụy hoa nghệ tây (saffron), để bạn có thể chọn mua Nhụy hoa nghệ tây đúng giá nhé! Nếu bạn ở Đà Nẵng thì mình sẽ giới thiệu 1 vài shop luôn có hàng để phục vụ các bạn nè!

Mình viết bài dựa trên mức giá thị trường đang chấp nhận. Các mức giá sẽ được liệt kê từ mức giá thấp đến mức giá cao nhé!

Saffron cao cấp Đà Nẵng - Saffron Đà Nẵng - Nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng
Saffron cao cấp Đà Nẵng

1. Giá Nhụy hoa nghệ tây (Saffron) 250,000đ / 1 gram

Đó là mức giá vừa phải, phù hợp với đa số túi tiền của mọi người. Những bạn nào mới bắt đầu dùng thử Saffron – Nhụy hoa nghệ tây thì đây là một mức giá OK đấy nhé! Nhãn hiệu mà bạn có thể mua ở mức giá này đó là Jahan, Saharkhiz, Badiee

Saffron Jahan, Saharkhiz, Badiee chỉ sử dụng một lượng nhỏ phân bón trong quá trình canh tác nhưng vẫn nằm trong tiêu chuẩn cho phép. Hoàn toàn đảm bảo chất lượng, hương vị cũng như sự an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Saffron Jahan
Saffron Jahan
Saffron Saharkhiz - Saffron Đà Nẵng
Saffron Saharkhiz
Saffron Badiee - Saffron Đà Nẵng
Saffron Badiee

2. Giá 350,000đ / 1 gram – Giá Saffron Nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng

Nếu bạn đã từng sử dụng Saffron rồi hoặc bạn có 1 nguồn thu nhập ổn định, trung bình cao, thì bạn nên dùng Saffron: Shyam, Bahraman nhé!

Saffron Bahraman thuộc dòng có kiểm soát, là những sản phẩm Saffron mà trong quá trình trồng trọt, canh tác và thu hoạch có sử dụng một lượng phân bón trong mức cho phép. Chính vì thế, Saffron Bahraman vẫn đảm bảo chất lượng, giữ được mùi hương và giá trị dinh dưỡng cao mà vẫn an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Nhụy hoa nghệ tây Bahraman - Saffron Bahraman - Saffron Đà Nẵng
Nhụy hoa nghệ tây Bahraman

Saffron Shyam thuộc dòng saffron sinh thái “xanh”. Đây là thuật ngữ đặc biệt chỉ các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây được trồng và sinh trưởng trong môi trường một cách tự nhiên nhất. Sử dụng rất ít hoặc hầu như không sử dụng phân bón hóa để cho ra đời các sản phẩm khá an toàn với sức khỏe người dùng.

Nhụy hoa nghệ tây Shyam - saffron Shyam - Saffron Đà Nẵng
Nhụy hoa nghệ tây Shyam – saffron

Bạn chọn mua nhãn hiệu nào cũng được nhé!

3. Giá 450,000đ / 1 gram – Giá Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Đây là dòng cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại. Không nhiều khách hàng sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này bởi mức giá của nó. Tuy nhiên, tiền nào thì của nấy. Nhãn hiệu mà bạn tin dùng đó là Salam

Nhụy hoa nghệ tây Saffron Salam được canh tác, trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn hữu cơ, xanh, sạch 100%. Saffron Salam là những sợi nhụy hoa nghệ tây loại 1 được thu hoạch từ những cây hoa đang ở độ 4 – 5 năm tuổi, sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, Saffron Salam có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất, hương thơm đậm, mùi vị hấp dẫn. Tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường.

Nhụy hoa nghệ tây Salam - Saffron Đà Nẵng
Nhụy hoa nghệ tây Salam

Vậy bạn đã nắm được giá Nhụy hoa nghệ tây 1g trên thị trường hiện nay rồi!. Tùy vào tài chính của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 vài nhãn hiệu saffron uy tín trên thị trường hiện nay nhé!

VÀ QUAN TRỌNG NHẤT, MÌNH SẼ GIỚI THIỆU MỘT VÀI SHOP ĐỂ MUA SAFFRON Ở ĐÀ NẴNG!

1. Vigo Beauty shop – Khỏe trong, đẹp ngoài! – Nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng

Shop này chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm Saffron – Nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng. Hiện tại, shop đang có bán nhiều nhãn hiệu saffron chính hãng, uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường, đó là: Shyam, Bahraman, Salam, Jahan.

Các sản phẩm này có tem bảo đảm, mã vạch sản phẩm, nhãn phụ và các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ Iran đầy đủ, nên đây là 1 shop mà bạn tin tưởng khi mua hàng nhé! Vị trí địa lý thuận tiện cho những ai ở khu vực quận Hòa Khánh, quận Thanh Khê, quận Hải Châu.

Shop có chính sách free ship hàng nội thành Đà Nẵng. Free ship cả những quân ở xa shop như Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

Saffron chính hãng Shyam
Saffron chính hãng Shyam
Saffron Đà Nẵng - Saffron Salam
Saffron Đà Nẵng – Saffron Salam
Saffron chính hãng Đà Nẵng - Saffron Jahan
Saffron chính hãng Đà Nẵng – Saffron Jahan

Giá bán:

 • 450,000 VND / 1 hộp 1 gram Salam
 • 350,000 VND / 1 hộp 1 gram Shyam
 • 350,000 VND / 1 hộp 1 gram Bahraman
 • 250,000 VND / 1 hộp 1 gram Jahan
 • 297,000 VND / 1 hộp 3 gram Fresh saffron

Thông tin tham khảo:
Website: http://vigobeauty.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vigobeautysaffrondanang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG2MHMVReJjn019feio5lpQ
Số điện thoại: 0933 85 9914
Địa chỉ: K123/54/02 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

2. Gia Việt Lab – Trung tâm xét nghiệm Y khoa

Đây là đơn vị Y tế tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Phòng khám Gia Việt có đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, kết quả xét nghiệm của khách hàng sẽ được Gia Việt Lab đưa về một cách chính xác và kịp thời.

Với mong muốn cung cấp thêm giá trị sức khỏe cho khách hàng, Gia Việt cũng là một đơn vị phân phối sản phẩm Saffron cực kỳ uy tín mà bạn hoàn toàn đặt niềm tin vào. Trong lúc chờ đợi lấy kết quả xét nghiệm tại phòng khám, bạn sẽ có cơ hội được uống trà saffron miễn phí. Nếu bạn thích có thể hỏi nhân viên ở đó để mua nhé!

Các sản phẩm saffron được trưng bày tại phòng khám Gia Việt lab
Các sản phẩm saffron được trưng bày tại phòng khám Gia Việt lab

Các sản phẩm saffron Gia Việt đang phân phối: Salam, Shyam, Jahan, Bahraman.

Giá bán:

 • Salam: 450,000 VND / 1 hộp 1 gram
 • Shyam: 350,000 VND / 1 hộp 1 gram
 • Bahraman: 350,000 VND / 1 hộp 1 gram
 • Jahan: 250,000 VND / 1 hộp 1 gram
CEO Gia Việt Lab cùng Saffron Salam
CEO Gia Việt Lab cùng Saffron Salam

Thông tin liên hệ:

One thought on “Giá Nhụy hoa nghệ tây 1g. Ở Đà Nẵng thì mua saffron ở đâu?

 1. Pingback: Saffron là gì? Toàn bộ thông tin ở đây! ⋆ Vigo Beauty - Saffron chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *