Khi nhắc đến saffron cao cấp hàng đầu thế giới, thì không thể không kể đến saffron SALAM. Saffron Salam được tinh lọc từ những cây hoa nghệ tây có độ tuổi 4-5 năm tuổi. Đây là độ tuổi mà cây nghệ tây cho ra những sợi nhụy chất lượng nhất. Salam được trồng theo tiêu chuẩn Organic và đạt chứng chỉ quốc tế ISO 3632. Vậy thật dễ hiểu khi Á hậu Tú Anh lựa chọn Saffron Salam là một thức uống ưa thích của mình. Bởi Saffron không chỉ tốt cho sức khỏe mà saffron còn làm đẹp da.

Sản phẩm saffron cao cấp nhất thị trường hiện nay - Saffron Salam - Saffron làm đẹp da - Saffron Đà Nẵng
Sản phẩm saffron cao cấp nhất thị trường hiện nay – Saffron Salam – Saffron làm đẹp da

1. Saffron được biết đến trên thế giới với nhiều lợi ích, trong đó có làm đẹp da

Saffron (nhụy hoa nghệ tây) đã được sử dụng từ cách đây 3000 năm, chủ yếu ở Ba Tư. Iran được biết đến là “thánh địa” của nhụy hoa nghệ tây trên thế giới. Thực tế, quốc gia này là nơi cung cấp đến hơn 80% sản lượng và sở hữu những dòng Saffron có chất lượng tốt nhất. Tính theo trọng lượng, Saffron là loại gia vị đắt nhất trên thế giới, được giới thượng lưu của các nước Trung Đông rất ưa chuộng. Nguyên nhân bởi saffron trồng bằng củ chứ không phải bằng hạt. Quá trình canh tác, thu hoạch rất cầu kì và phức tạp, phải thực hiện thủ công 100%.

Saffron cũng là một loài cây rất kén đất sinh trưởng. Trên thế giới chỉ có một số vùng trồng được cây nghệ tây. Thường là các vùng khô hạn, ít mưa nhưng trong đất lại chứa nhiều độ ẩm. Vì vậy, Iran và các nước Trung Đông là nơi có thổ nhưỡng thích hợp để trồng saffon.

2. Tinh hoa từ giai đoạn sinh trưởng “vàng” (4-5 năm tuổi)

So với các thương hiệu saffron khác được thu hoạch từ 1-2 năm tuổi thì SALAM là những sợi nhụy được tinh lọc trong thời kỳ 4-5 tuổi. Đây là giai đoạn hoàng kim, tốt nhất của cây. Nhờ vậy, hàm lượng dược chất của Saffron SALAM được tích luỹ ở mức cao nhất. Hơn hẳn các sản phẩm ở năm tuổi thứ 1, 2 (giai đoạn này củ còn non nên chưa tối ưu về dưỡng chất) và ở tuổi thứ 6, 7, 8 (lúc này đất đã thoái hoá và dinh dưỡng trong đất thiếu hụt).

Saffron Salam - Saffron cao cấp - Vigo Beauty - Saffron Đà Nẵng
Saffron Salam – Saffron cao cấp – Vigo Beauty – Saffron Đà Nẵng

Mỗi bông hoa Saffron chỉ có 3 nhụy. Để có được 1gr Saffron SALAM (khoảng 500 sợi), người ta phải hái và rút nhụy của gần 200 bông hoa nghệ tây. Sự cầu kì trong quá trình canh tác và việc tỉ mỉ lựa chọn những cây hoa đang ở giai đoạn tốt nhất chính là điểm khác biệt của SALAM mà không sản phẩm nào có được. 

3. Có mấy loại Saffron?

Saffron có mặt trên toàn thế giới có 3 loại chủ yếu là saffron hữu cơ (Organic), Saffron tự nhiên và loại thông thường.

Saffron tự nhiên có hai loại là dòng sản phẩm có kiểm soát và không kiểm soát. Với hai loại này, cây nghệ tây vẫn sử dụng một lượng thuốc trừ sâu và phân bón nhất định, trong giới hạn an toàn cho phép. Còn Saffron thông thường được mua rải rác ở khắp nơi, rất khó kiểm định được chất lượng và có giá thành rẻ hơn. Saffron SALAM là một trong những sản phẩm hiếm hoi được canh tác và sinh trưởng theo quy trình đạt chuẩn Organic. 

Saffron SALAM đạt ISO 9001:2015 - một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế - Saffron Đà Nẵng
Saffron SALAM đạt ISO 9001:2015 – một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế

4. Saffron làm đẹp da? Tìm hiểu quy trình canh tác chuẩn Organic

Saffron SALAM trồng theo phương pháp hữu cơ, được phát triển trong môi trường tự nhiên. Vì không sử dụng các loại thuốc kích thích nên thời gian sinh trưởng dài hơn so với saffron thông thường. Cùng với quy trình xanh, sạch 100%, SALAM tích lũy hàm lượng dưỡng chất, khoáng chất và vitamin vượt trội. Saffron SALAM là sản phẩm cao cấp được nhiều người nổi tiếng lựa chọn tin dùng. Người sử dụng Saffron để làm đẹp được sử sách ghi lại nhiều nhất chính là nữ hoàng Cleopatra.

Với thổ nhưỡng phù hợp, bí quyết canh tác lâu đời, chất lượng Saffron tại Iran luôn đứng đầu thế giới. Để được cấp giấy chứng nhận Organic, các nhà sản xuất phải trải qua quy trình kiểm tra hết sức khắt khe, nghiêm ngặt. Từ lúc trồng cây, chờ đến khi hái hoa. Các công nhân phải tỉ mỉ thu nhặt từng bông hoa từ lúc sáng sớm tinh mơ. Sau đó nhặt từng sợi nhụy hoa, lựa chọn ra những sợi nhụy tốt nhất. Nhà máy sẽ phân loại, kiểm định chất lượng, theo quy trình khép kín.

Saffron được trồng tại trang trại Iran
Saffron được trồng tại trang trại Iran
Gohar Saffron - Đơn vị sản xuất Saffron SALAM - đạt chứng nhận HACCP đảm bảo tính an toàn thực phẩm - Saffron Đà Nẵng
Chứng nhận HACCP đảm bảo tính an toàn thực phẩm

Chia sẻ về bí quyết để lấy lại nhan sắc và vóc dáng sau khi sinh, Á hậu Tú Anh cho biết: “Mình đã gắn bó với Saffron SALAM từ những ngày đầu tiên sản phẩm này xuất hiện. Bây giờ nhụy hoa nghệ tây SALAM trở thành người bạn không thể thiếu với Tú Anh và gia đình mỗi ngày. Mình cảm nhận làn da đã thay đổi vượt trội, nhanh chóng từ khi sử dụng SALAM.”

Saffron SALAM được nhiều hoa hậu, diễn viên ưu ái gọi là “Bảo sắc thanh xuân” - Saffron làm đẹp da - Saffron Đà Nẵng
Saffron SALAM được nhiều hoa hậu, diễn viên gọi là “Bảo sắc thanh xuân” – Saffron làm đẹp da.
Hoa hậu Tú Anh sử dụng Saffron thường xuyên
Hoa hậu Tú Anh sử dụng Saffron thường xuyên

4. ISO 3632 – Chuẩn mực của Saffron thượng hạng

Theo Tiến sĩ A. Jayathilak giải thích: Gian lận chất lượng của nhụy hoa nghệ tây là một vấn đề mà người tiêu dùng luôn lo lắng. Sự khác biệt về chất lượng và giá cả giữa các loại Saffron từ những nơi khác nhau đã gây ra nhiều nhầm lẫn. Do đó, chất lượng của saffron được chứng nhận trên thị trường thương mại quốc tế theo ISO 3632”

ISO 3632 là tiêu chuẩn để đo lường mức độ tinh khiết của Saffron. Tiêu chuẩn xếp loại này được thiết lập bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, giúp chống lại sự gian lận. Giúp nhận ra các nhà sản xuất nghệ tây chất lượng. Saffron được coi là nguyên chất khi nó tuân thủ các yêu cầu của ISO3632 và không có vật chất bên ngoài nào được thêm vào.

5. Salam được nhập khẩu từ công ty Gohar saffron

Gohar Saffron là nhà cung cấp Saffron hiếm hoi trên thế giới nhận được ISO 3632 - Saffron Đà Nẵng
Gohar Saffron là nhà cung cấp Saffron hiếm hoi trên thế giới nhận được ISO 3632

Saffron SALAM được nhập khẩu từ Gohar Company – Công ty xuất khẩu Saffron lớn nhất Iran. Đây cũng là công ty hiếm hoi tại Iran đạt nhiều chứng chỉ quốc tế. SALAM được kiểm soát chất lượng gắt gao, vinh dự xuất hiện tại thị trường khó tính như EU. Ví dụ: Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản.  

Các sản phẩm của Gohar Company đạt chứng nhận FDA từ Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, ISO 3632 : 2011, chứng chỉ Organic. 

6. Saffron làm đẹp da – Sự lựa chọn của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Saffron SALAM được nhiều người tiêu dùng thông thái lựa chọn. Salam cũng trở nên thân thuộc với nhiều diễn viên, người nổi tiếng. Ví dụ như: diễn viên Minh Tiệp, Bảo Anh, Hoa hậu H’Hen Niê, Phạm Hương, Á hậu Tú Anh.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại saffron không rõ nguồn gốc xuất xứ, mức giá đa dạng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần chọn những địa điểm mua hàng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành về chất lượng.

Mua tại ĐÂY.

 SALAM là lựa chọn tinh tế, cao cấp dành cho đối tác, người thân của bạn)  - Saffron làm đẹp da - Saffron Đà Nẵng
SALAM là lựa chọn tinh tế, cao cấp dành cho đối tác, người thân của bạn)
Saffron làm đẹp da - Vigo Beauty - Saffron Đà Nẵng
Saffron Salam – Vigo Beauty – Saffron Đà Nẵng
Saffron làm đẹp da - Saffron Salam thượng hạng
Saffron làm đẹp da – Saffron Salam thượng hạng

Đặt hàng #Saffron ngay!

VIGO BEAUTYKhỏe trong – Đẹp ngoài!
Chuyên phân phối Nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng
☎ 0933 85 99 14 (Ms. Vi)
💒 193/6 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
🌏 https://vigobeauty.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vigobeautysaffrondanang
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG2MHMVReJjn019feio5lpQ

9 thoughts on “Á hậu Tú Anh dùng Saffron làm đẹp da – Saffron Salam

  1. Pingback: Hộp quà tặng đốn tim phụ nữ ngày 8.3, 20.10 ⋆ Vigo Beauty

  2. Pingback: "Tôi không biết nhụy hoa nghệ tây có mấy loại?" ⋆ Vigo Beauty saffron

  3. Pingback: 4 cách phân loại chất lượng Saffron ⋆ Vigo Beauty

  4. Pingback: Saffron SHYAM "Xanh" - Tinh hoa từ đất trời thiên nhiên ⋆ Vigo Beauty

  5. Pingback: Vigo Beauty - Chăm sóc sắc đẹp từ bên trong ⋆ Giới thiệu về Vigo Beauty

  6. Pingback: ISO 3632 là gì? ⋆ Vigo Beauty sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn!

  7. Pingback: Tất tần tật về Saffron Collagen Colax ⋆ Vigo Beauty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *